Sàn gỗ cao cấp KRONOSWISS Thụy Sĩ là thương hiệu của công ty KRONOSPAN Schweiz AG Switzerland , một trong những tập đoàn sản xuất gỗ lớn nhất thế giới .


Video clip: Giới thiệu về nhà máy tại Thụy Sĩ

 

KRONOSPAN Schweiz AG có nhà máy sản xuất đầu tiên tọa lạc tại Lucerne, Thụy Sĩ, được xây dựng vào năm 1966. Sau nhiều năm liên tục đổi mới và phát triển, ngày nay nhà máy này trở thành nhà máy sản xuất sàn gỗ nổi tiếng nhất của châu Âu với dây chuyền sản xuất sàn gỗ hàng đầu thế giới với tổng vốn đầu tư hơn 500 triệu euro. Sản phẩm sàn gỗ KRONOSWISS được bán tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Sứ mệnh của công ty KRONOSPAN Schweiz AG: tập trung sản xuất tại Thụy Sĩ và xuất khẩu khắp toàn cầu (suy nghĩ địa phương, hành động toàn cầu). Nó được phản ánh trong trách nhiệm kinh tế, sinh thái và xã hội, phát triển bền vững và được thực hiện ở mọi phương diện từ việc cung cấp nguyên liệu thô, sản xuất và lưu thông, và cuối cùng là đạt được sự hài lòng của khách hàng. Các sản phẩm của KRONOSWISS Thụy Sĩ luôn đạt chất lượng cao nhất và mang tính bền vững .

 

Thương hiệu sàn gỗ cao cấp KRONOSWISS Thụy Sĩ thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 2003. Đến nay thương hiệu sàn gỗ cao cấp KRONOSWISS Thụy Sĩ đã trở nên rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là lí do tại sao các dự án cao cấp như Sài Gòn Pearl, The Lancaster, Sealink Golf and Villas, Sài Gòn Airport Plaza, Đất Phương Nam, Ruby Land v.v… tin dùng. Với hệ thống đại lý và phòng trưng bày rộng khắp Việt Nam, cùng với màu sắc vân gỗ, kích thước đa dạng và phong phú nhất, thương hiệu sàn gỗ cao cấp KRONOSWISS là sự lựa chọn đúng đắn của quý vị.

 

Hiện tại công ty Phú Mỹ Hưng là nhà phân phối chính thức và duy nhất tại Việt Nam của sàn gỗ cao cấp Kronoswiss. Công ty phân phối cam kết: sàn gỗ Kronoswiss được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Thụy Sĩ, hàng Chính hãng. Nếu khách hàng nghi ngại và chứng minh được sản phẩm không phải từ Thụy Sĩ, công ty cam kết bồi thường giá trị thành tiền là 10,000,000,000 vnd (mười tỷ đồng). 

 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI NHÀ MÁY TẠI THỤY SĨ:

 Tên tập đoàn: Kronospan Schweiz AG

 Địa chỉ: Willisauerstrasse 37, CH-6122 Menznau, Switzerland.

 Tel: +41 41 494 9560 hoặc +41 41 494 9494

 Website: www.kronospan.com (hoặc www.kronospan.ch hoặc www.kronoswiss.com)

 Email: flooring@kronospan.ch