SINH THÁI

Bảo tồn tài nguyên và tối đa hóa giảm CO2

Kronospan Thụy Sĩ AG tập trung vào hiệu quả tài nguyên và nguồn cung cấp năng lượng bền vững. "Một khái niệm khéo léo" là đúng, vật liệu và năng lượng dòng chảy từ một đến khác. Điều này làm giảm lượng khí thải CO2 và nâng cao giá trị tổng thể của gỗ trong tất cả các khía cạnh.

Là một công ty chế biến gỗ, chúng tôi hoàn toàn đồng ý với chiến lược Cascade, vòng tròn gỗ. Các sản phẩm được làm từ gỗ nguyên sinh; năng lượng cần được sản xuất từ gỗ tái sinh, sau khi nó đã trải qua nhiều lần cuộc sống của mình có thể, và thay thế việc sử dụng năng lượng hóa thạch.

 

Cùng với các đối tác, khách hàng và nhà cung cấp, chúng tôi hoạt động một khái niệm tái chế cho phép việc sử dụng gỗ để đi vòng tròn đầy đủ. Đó là lý tưởng để đảm bảo việc sử dụng cuối cùng của gỗ. Càng ngày chúng tôi có thể thu thập các khách hàng off-vết cắt và đồ nội thất không mong muốn, trên chiếc xe đó đã giao tấm mới. Điều này tất nhiên làm giảm vận chuyển, và cho chúng ta một nguồn năng lượng.

Các chức năng mới được phát năng lượng sinh khối (Spring 2010) bổ sung cho cơ sở hạ tầng hiện có để sản xuất năng lượng tái tạo, năng lượng không phát thải CO2. Do đó chúng tôi có những đóng góp quan trọng hướng tới mục tiêu quốc gia giảm các loại khí nhà kính cho không khí lành mạnh.

Các hoạt động môi trường của các sản phẩm Kronoswiss là tuyệt vời. So với các nhà máy tương tự như lượng khí thải CO2 trên một đơn vị sản xuất nhỏ hơn khoảng mười lần - là kết quả của chiến lược công ty, chúng tôi đang đạt được những mục tiêu của chúng tôi; cả hai sản phẩm và năng lượng đi khoảng cách ngắn hơn, cung cấp năng lượng tái tạo, dẫn cuối cùng để tổng năng lượng hiệu quả.

Thiên nhiên là trong tim của chúng tôi

Sinh thái học là thiết lập mặc định của chúng tôi, nó ảnh hưởng tất cả các quyết định của chúng tôi. Tất cả các dự án liên quan đến phát triển cơ sở hạ tầng của chúng tôi, hoặc hậu cần được quy hoạch xung quanh chúng tôi mong muốn thiết lập quan hệ lâu dài với các nhà chức trách địa phương, các tổ chức môi trường và các nước láng giềng của chúng tôi.

Với chứng chỉ của hệ thống quản lý môi trường của chúng tôi (ISO14001), chúng tôi đã giới thiệu một công cụ để tối ưu hóa sử dụng nguồn tài nguyên của chúng tôi liên tục. Tất cả nguyên liệu được tái chế càng nhiều càng tốt. Chỉ sau khi tái chế toàn diện, là những sản phẩm cuối cùng đốt cháy để tạo ra năng lượng. Mọi khía cạnh của Kronospan Thụy Sĩ AG sau chu kỳ tự nhiên của thiên nhiên.

Dòng năng lượng có thể được sử dụng nhiều lần do quá trình phục hồi của chúng tôi. Trong tất cả các quá trình, chúng tôi tái chế tất cả mọi thứ mà không được sử dụng trong sản phẩm. Tác dụng trung và dài hạn của mọi sự phát triển của chúng tôi có ưu tiên trong sự tăng trưởng hữu cơ của hệ thống sản xuất của chúng tôi.

Với mục tiêu đầu tư vào các công nghệ hiện đại để sản xuất năng lượng, không khí / máy lọc nước và hậu cần đường sắt, chúng tôi không ngừng nâng cao hiệu quả môi trường của các hành động của chúng tôi, dựa trên khái niệm mạch kín tái đi xe đạp.

Quelle Lignum 2011, M. Murschetz, angepasst durch Kronospan Schweiz AG